Thu Mua Máy Giặt Cũ Hỏng Tại Hải Phòng 0971265266

Đồ cũ Trần Hạnh là đơn vị đi đầu chuyên thu mua máy giặt cũ hỏng tại Hải Phòng giá cao . Thu mua các loại  máy giặt cũ ,hỏng thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: Electrolux, Sanyo, LG, Panasonic… Chúng tôi mua nhanh bán gọn có hoa hồng cho người mô giới . Mọi chi tiết xin liên hệ 0971.265.266 & 0366.20.9999 gặp mr hạnh

Thu Mua Máy Giặt Cũ Hỏng Tại Hải Phòng 0971265266

Đồ cũ Trần Hạnh chuyên thu mua thanh lý máy giặt cũ hỏng các loại giá cao của các hãng như: Máy giặt cửa ngang Electrolux cũ, máy giặt toshiba, máy giặt panasonic, máy giặt sanyo, máy giặt samsung , máy giặt Lg … đã cũ, hỏng hoặc khi khách hàng có nhu cầu thanh lý vì lý do chuyển nhà, hoặc không cần sử dụng đến nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0971.265.266 chúng tôi có mặt sau 30p thu mua tận nhà tại Hải Phòng .

Thu mua máy giặt cu hải phòng
Thu Mua Máy Giặt Cũ Hỏng Tại Hải Phòng 0971265266

Chúng tôi là đơn vị chuyên thanh lý máy giặt cũ tại Hải Phòng thu mua với giá cao nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng và luôn cố gắng đưa ra giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho khách hàng .

Chúng tôi nhận mua bán máy giặt cũ giá cao tại các trường học, công ty, xí nghiệp và chúng tôi sẽ trả giá cao hơn khi khách hàng bán máy giặt cũ mà vẫn sử dụng được.

Dịch vụ thu mua máy giặt  đồ cũ trần hạnh áp dụng cho các trường hợp sau:

 • Thu mua máy giặt cũ, đã qua sử dụng và còn hoạt động tốt.
 • Thu mua máy giặt bị hỏng hóc, cần sửa chữa nhưng bạn không muốn tiếp tục sử dụng.
 • Thu mua máy giặt hư hỏng nặng và không thể sửa chữa hoặc sử dụng lại.

Quy trình thu mua máy giặt cũ tại Hải Phòng:

Liên hệ và báo thông tin máy giặt: Gọi điện thoại hoặc điền thông tin máy giặt cần thanh lý trên trang web của chúng tôi.

 1. Quy trình mua máy giặt cũ tại Hải Phòng bắt đầu bằng việc bạn liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0971.265.266 (zalo ). Bạn có thể trình bày yêu cầu và thông tin chi tiết về máy giặt cũ của bạn, bao gồm thương hiệu, tuổi đời, tình trạng và các đặc điểm khác.
 2. mua bán máy giặt cũ tại hải phòng
  Thanh máy giặt cũ tại hải phòng
 3. Nhận định và đề xuất giá mua: Chúng tôi sẽ liên hệ và đến địa điểm của bạn để kiểm tra máy giặt và đưa ra đề xuất giá mua.
 4. Hoàn tất giao dịch: Nếu bạn đồng ý với giá mà chúng tôi đề xuất, chúng tôi sẽ hoàn tất giao dịch mua bán ngay tại đó. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt cho bạn và vận chuyển máy giặt cũ đi. Bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển hoặc lưu trữ máy giặt cũ nữa, chúng tôi sẽ lo tất cả mọi thứ cho bạn.
 5. Hỗ trợ vận chuyển (nếu cần): Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển máy giặt tới địa điểm của chúng tôi một cách an toàn và tiện lợi.
 6. Liên hệ với Đồ cũ Trần Hạnh ngay hôm nay để nhận được giá mua cao và đảm bảo một giao dịch thuận tiện, tin cậy.
 7. Đồ cũ trần hạnh  là đơn vị đi đầu tại Hải Phòng chuyên thanh lý mua bán máy giặt cũ hỏng với giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết bán cho khách hàng giường gội đầu cũ chất lượng, đảm bảo an toàn.

Và đặc biệt chúng tôi có hoa hồng cho người môi giới . ” TRẦN HẠNH MỘT CHỮ TÍN TRIỆU NIỀM TIN ”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐỒ CŨ TRẦN HẠNH

Địa chỉ : 659 Đường Thiên Lôi – Quận Lê Chân -TP Hải Phòng

ĐT : 0225.6.286.286 đường dây nóng : 0971.265.266

Email : docutranhanh@gmail.com

Thứ Tư : http://docutrananh.com

Đường dây nóng : 0366.20.9999

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Fanpage : https://www.facebook.com/muadocutaihaiphong/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: xin đừng copy em