Giới Thiệu Đồ Cũ Trần Hạnh

Đồ cũ Trần Hạnh được hình thành và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2012, chuyên thu mua thanh lý đồ gia đình, đồ điện tủ điện lạnh , nội thất văn phòng, đồ dùng của các quán cà phê, quán ăn, căn hộ chung cư, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

giới thiệu - đồ cũ trần hạnh
giới thiệu – đồ cũ trần hạnh tại Hải Phòng

Giới thiệu – HÌNH THỨC MUA BÁN

Hình thức mua bán ở đây chủ yếu giống với việc đi siêu thị, hàng hóa được chất và phân loại đầy đủ trên kệ, chia ra từng kho với từng loại sản phẩm nên khách hàng có thể đến trực tiếp để nhân viên tư vấn và mua hàng một cách dễ dàng.

Đối với khách hàng ở xa không thể đến cửa hàng để lựa chọn, chúng ta có thể trao đổi việc mua bán thông qua mạng. Cụ thể cửa hàng sẽ trao đổi với khách thông qua những mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Zalo, Viber… qua đó khách hàng có thể biết chính xác được mặt hàng mình mua với hình ảnh và giá cả cụ thể, và thanh toán qua hình thức chuyển khoản.

Giới thiệu – Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi

Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng thủ tục giấy tờ, hóa đơn và bảo hành khi cần.

 Uy tín và tin cậy

Chúng tôi là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán và thanh lí đồ cũ. Chúng tôi đã có nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể xem những đánh giá tích cực của khách hàng trên website, fanpage hoặc các trang mạng xã hội của chúng tôi

Đồ cũ Trần Hạnh chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển với mong muốn trở thành nơi mua bán, thanh lý, cung cấp các sản phẩm thanh lý giá tốt đến tay người tiêu dùng. Với mong muốn trở thành địa chỉ uy tín về thanh lý đồ cũ, cùng tiêu chí: “Nơi mua lời- bán lợi”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐỒ CŨ TRẦN HẠNH

Địa chỉ : 659 Đường Thiên Lôi – Quận Lê Chân -TP Hải Phòng

ĐT : 0971.265.266

Email : docutranhanh@gmail.com

Web : https://docutranhanh.com/

Đường dây nóng : 0366.20.9999

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Fanpage : https://www.facebook.com/muadocutaihaiphong/